Cho Thuê Âm Thanh Tổ Chức Sự Kiện

Cho thuê âm thanh tổ chức sự kiện

cho thue am thanh karaoke 200x230 Cho Thuê Âm Thanh Tổ Chức Sự Kiện

Hệ thống âm thanh là một trong những yếu tố có vai trò quyết định trong việc thành công hay thất bại của một sự kiện. Khi hệ thống âm thanh không đảm bảo sẽ dẫn đến không thể truyền tải được hết thông tin tới người tham dự. Do đó khi lựa chọn dịch vụ cho thuê âm thanh phục vụ cho một sự kiện dù lớn hay nhỏ quý vị cần lưu ý một số điểm sau:

1. Chất lượng âm thanh: Chất lượng âm thanh phải đảm bảo nghe rõ, chắc, không bị rè, âm trong và không bị lẫn tạp âm hay rú, rít.

2. Triển khai lắp đặt: Việc triển khai lắp đặt đảm bảo kỹ thuật, mỹ thuật và tiến độ cho sự kiện là yếu tố quan trọng góp phần cho sự thành công của sự kiện.

3. Nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp: Khi có hệ thống âm thanh tốt rồi chưa đủ, nhân viên kỹ thuật trực điều chỉnh âm thanh cũng là yếu tố quan trọng. Nó thể hiện ở sự chuyên nghiệp, sự ăn ý, ăn nhập khi tác nghiệp là yếu tố quan trọng làm lên sự thành công của sự kiện.

Tân Việt Chuyên cung cấp các trang thiết bị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp như: Máy chiếu, âm thanh sân khấu, âm thanh hội thảo, ….Chúng Tôi mong muốn được hợp tác với các đơn vị Tổ Chức Event, Các Công ty  thiết kế, xây dựng, các ngân hàng, các siêu thị điện máy, các trung tâm hội chợ, hội nghị triển lãm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, Tân Việt cam kết mang đến cho quý khách một dịch vụ trọn gói, hoàn hảo với giá ưu đãi nhất. Hiện chúng tôi đang cung cấp dịch vụ cho thuê âm thanh đa dạng như cho thuê âm thanh karaoke, cho thuê âm thanh hội chợ, cho thuê âm thanh hội thảo, cho thuê âm thanh sân khấu, cho thuê âm thanh ca nhạc, cho thuê âm thanh sự kiện, cho thuê loa trợ giảng, cho thuê âm thanh di động . . .

Với kinh nghiệm nhiều năm của mình trong việc cung cấp các thiết bị sự kiện chúng tôi đảm bảo sẽ cung cấp cho quý vị hệ thống âm thanh tốt nhất phục vụ cho sự kiện của quý vị.

Mọi Chi Tiết Xin Liên Hệ:

Công Ty Cổ Phần Tân Việt

Địa chỉ: Số 40A ngách 191/38 – Lạc Long Quân – Hà Nộ

Điện thoại: 04.3557.8812

Website: http://thietbichothue.net

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>