Cho thuê loa kéo tay công suất lớn

Trung tâm cho thuê thiết bị sự kiện Tân Việt  là một trong những trung tâm chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê các thiết bị sự kiện, thiết bị hội thảo văn hóa, văn nghệ hàng đầu tại Hà Nội. Chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê máy chiếu, màn chiếu, màn hình lcd, tivi led, máy tính, Laptop, thiết bị dịch, màn hình LED, hệ thống âm thanh, anh sáng . . . Với mục đích nâng cao năng lực phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng, chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê loa trợ giảng, loa kéo tay

CHO THUE LOA KEO TAY Cho thuê loa kéo tay công suất lớn

 

Đặc điểm khác của các sản phẩm loa trợ giảng, loa kéo tay so với những hệ thống âm thanh khác đó là tính cơ động, sử dụng Acquy dự phòng để chạy do đó không bị giới hạn về địa lý, không cần nguồn điện do đó nó rất phù hợp với các chương trình ngoài trời, ở những khu vực xa khu dân cư, đó là sự lựa chọn tốt nhất cho các tour du lịch, những sinh hoạt ngoài trời, những buổi dã ngoại.

Nếu như loa trợ giảng là loại loa nhỏ gọn, khả năng di chuyển cao nhưng lại bị giới hạn bởi công suất loa, khi ra ngoài trời chỉ có thể sử dụng cho khoảng từ 30~80 người thì Loa kéo tay sẽ khắc phục được nhược điểm này bởi công suất loa lớn có thể sử dụng cho khoảng 50 ~ 150 người. Với kích thước chỉ tương đương 1 chiếc vali nhỏ và trọng lượng chỉ khoảng 15 kg, có thể sử dụng liên tục từ 6~ 8 giờ không cần nguồn điện khi nạp đầy Pin, có đầy đủ các tính năng của một hệ thống âm thanh như mở nhạc, mở USB, mic không dây, loa trợ giảng, loa kéo tay là lựa chọn số 1 của các bạn khi tổ chức sinh hoạt, sự kiện, dã ngoại ngoài trời.

Dịch vụ cho thuê loa kéo tay, loa trợ giảng Tân Việt cung cấp cho quý khách hàng một chất lượng dịch vụ tốt nhất, giá rẻ nhất.

Liên hệ 04.3557.8812 / 0902.104.186

Tham khảo: http://thietbichothue.net

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>