Cho thuê Tivi LED Full HD 70″

Cho thuê Tivi LED Full HD 70″

 

cho thue tivi led 70 Cho thuê Tivi LED Full HD 70

Công ty cổ phần Tân Việt là đơn vị có nhiều kinh nghiệm và uy tín nhất tại Hà Nội trong việc cung cấp dịch vụ cho thuê Tivi LED, cho thuê màn hình LCD. Chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ cho thuê Tivi LCD phục vụ hội thảo, hội nghị, hội chợ, triển lãm. . . Với dàn Tivi LCD đời mới nhất của các hãng nổi tiếng như LG, Samsung, Sharp, Sony và đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm lắp đặt và phục vụ tại các trung tâm khách sạn, hội chợ lớn tại Hà Nội. Các loại Tivi màn hình từ 32″, 42 ” chuyên phục vụ tại các hội chợ, triển lãm, giới thiệu sản phẩm. Các dòng Tivi màn hình lớn 50″, 60″, 70″ . . . chuyên dùng để phục vụ cho các sự kiện, hội thảo . . . Đặc biệt với việc cung cấp dịch vụ cho thuê màn hình cỡ lớn (lên đến 70″) là một trong những dịch vụ đột phá và duy nhất chỉ có tại Tân Việt. Hiện nay, trên thị trường Hà Nội chưa một đơn vị nào cung cấp dịch vụ này.

Quý vị cần thuê Tivi LCD Full HD màn hình lớn 70 inch cho hội thảo hay giới thiệu sản phẩm của mình vui lòng gọi số 04.3557.8812 hoặc tham khảo theo link sau: http://mayvanphongtanviet.com/cho-thue-tivi-lcd.html.

 

DỊCH VỤ CHO THUÊ TIVI LCD TÂN VIỆT

UY TÍNCHẤT LƯỢNGGIÁ RẺ

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>