Chuyên cho thuê âm thanh

Chuyên cho thuê âm thanh ánh sáng tại Hà Nội

CHO THUE ÂM THANH Chuyên cho thuê âm thanh

Âm thanh, ánh sáng là một phần không thể thiếu trong các buổi hội nghị, hội thảo, sự kiện, lễ hội, văn hóa văn nghệ. Để tổ chức một chương trình được thành công ngoài việc chuẩn bị tốt nội dung cũng cần phải chuẩn bị tốt về phần âm thanh ánh sáng. Tùy từng mức độ và quy mô của sự kiện mà quý vị có thể lựa chọn những dàn âm thanh, ánh sáng khác nhau, với mức chi phí khác nhau. Tuy nhiên, dù có  tổ chức sự kiện ở mức độ nào, dù chọn hệ thống âm thanh, ánh sáng lớn hay nhỏ thì quý vị cũng nên chọn đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ để đảm bảo được sự hoạt động ổn định và chất lượng tốt.

Công ty cổ phần Tân Việt là đơn vị chuyên cho thuê các thiết bị phục vụ tổ chức sự kiện, âm thanh, ánh sáng, hình ảnh. Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm phục vụ tất cả các sự kiện lớn, nhỏ trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh phía Bắc, chúng tôi cam kết mang tới cho quý khách chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Hiện tại, chúng tôi đang cung cấp dịch vụ cho thuê:

Cho thuê âm thanh giảng dạy

– Cho thuê Loa trợ giảng

– Cho thuê loa kéo tay, loa ngoài trời

– Cho thuê âm thanh hội thảo

– Cho thuê âm thanh hội chợ

– Cho thuê âm thanh karaoke

– Cho thuê âm thanh văn nghệ quần chúng

– Cho thuê âm thanh ca nhạc chuyên nghiệp . . .

– Cho thuê hệ thống ánh sáng.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ cho thuê khác như: Cho thuê Tivi LCD (32″ ~ 70″), cho thuê máy chiếu (2,000 ~ 15,000 Ansi lumens), cho thuê Laptop (Core 2 due, Core i3, i5, i7), cho thuê màn hình Led ( Led indoor, Led out door), cho thuê thiết bị dịch (Cabin dịch, tai nghe dịch) . . . 

Chúng tôi đảm bảo chất lượng tốt nhất, giá rẻ nhất.

Chi tiết liên hệ :

CÔNG TY CỔ PHẦN TÂN VIỆT

Tel/Fax: 04.3557.8812

Website: http://thietbichothue.net

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>