CÔNG NGHỆ HÌNH ẢNH 3D MAPPING

Cung cấp, lắp đặt dịch vụ Trình chiếu tương tác 3D Mapping 

3D mapping là công nghệ 3D được kết nối (map) với chính đối tượng. 3D mapping là sự kết hợp giữa 3D và công nghệ làm phim. Về cơ bản, kỹ thuật làm 3D mapping sẽ dựng một mô hình có tỷ lệ kích thước giống hoàn toàn 100% so với vật thể thật. Sau đó từ mô hình trên máy tính, kỹ thuật sẽ tạo các hiệu ứng ánh sáng, âm thanh để tạo 3D, sau đó trình chiếu cho người xem. Với công nghệ kỹ xảo hiện nay, kết hợp trình chiếu tạo ra các sản phẩm thú vị và tác động mạnh tới người xem.

iZdesigner video trinh dien 3d mapping tai nha hat sydney opera house 5 300x155 CÔNG NGHỆ HÌNH ẢNH 3D MAPPING

 

3D Mapping được áp dụng trên các đối tượng ngoại cảnh lớn như tòa nhà, trung tâm tương mại, sân khấu ngoài trời hay trong nhà. Bằng cách sử dụng các phần mềm chuyên dụng, các vật thể thật sẽ được các công nghệ máy tính 3D tạo lập thành một không gian ảo, sử dụng kỹ xảo điện ảnh tạo ra hiệu ứng đẹp mắt, hấp dẫn. Sau đó sẽ sử dụng máy chiếu 3D công suất lớn chiếu lên vật thể mẫu, công nghệ phần mềm mapping sẽ làm cho hiệu ứng 3D trùng khớp lên từng chi tiết nhỏ nhất của vật thể mẫu.

QUY TRÌNH ĐỂ THỰC HIỆN 3D MAPPING : 

  • Khảo sát địa điểm trình chiếu
  • Lên ý tưởng kịch bản.
  • Thực hiện Video tương tác 3D với các phần mềm 3D và kỹ xảo chuyên dụng.
  • Dựng sân khấu, thiết lập hệ thống âm thanh, ánh sáng tương tác.
  • Trình chiếu.

Chi tiết tư vấn và hỗ trợ dịch vụ, liên hệ số Hotline: 0934.672.186/ Email: dichvuchothue.tanviet04@gmail.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>