CÔNG NGHỆ MÀN HÌNH TƯƠNG TÁC – DỊCH VỤ CHO THUÊ MÀN KHÓI

 

Chào mừng khách của bạn đến tham dự sự kiện bằng màn hình khói trưng bày ở lối dẫn vào. Họ sẽ được chào đón với một màn hình hiển thị ngoạn mục của hình ảnh chiếu trên màn khói. Nó tạo ra một hình ảnh siêu thực, tạo hiệu ứng cho đôi mắt dễ dàng nhìn thấy.

Bạn thậm chí có thể đặt Logo hoặc thông điệp của bạn như một công cụ mạnh mẽ để thức đẩy thương hiệu và quá trình maketing doanh ng10 300x225 CÔNG NGHỆ MÀN HÌNH TƯƠNG TÁC  DỊCH VỤ CHO THUÊ MÀN KHÓIhiệp.

Màn hình chiếu ảo này được tạo ra thông qua một quá trình sáng tạo, nơi mà nước máy thông thường được kích thích thông qua một quy trình siêu âm cấp bằng sáng chế. Điều này tạo ra một sương mù khô độc đáo có thể được sử dụng trong bất kỳ môi trường. Màn hình sương mù chiếu này được làm bằng phẳng bằng cách kẹp nó giữa hai lớp không khí mỏng. Hiệu ứng tổng thể là màn hình chiếu ma thuật treo ở giữa không khí. Màn hình này có thể được tương tác và thậm chí đi qua.

Chúng tôi có thể tạo ra màn hình cao 8 m ở bất kỳ chiều rộng nào bạn yêu cầu. Cấu hình màn hình tiêu chuẩn rộng 7’3 “. Màn hình sương đã trở thành một hit lớn tại các triển lãm thương mại, câu lạc bộ ban đêm, phòng trưng bày và các địa điểm lắp đặt, nơi yêu cầu một màn hình tương tác ảo.

xreference image jpeg 20121010043037 6756 300x224 CÔNG NGHỆ MÀN HÌNH TƯƠNG TÁC  DỊCH VỤ CHO THUÊ MÀN KHÓI

Toàn bộ dựa trên một thời gian thiết lập, kỹ thuật trực điều chỉnh hiệu ứng trong suốt quá trình diễn ra sự kiện, vì vậy khách hàng hoàn toàn an tâm về chất lượng dịch vụ.

2 thoughts on “CÔNG NGHỆ MÀN HÌNH TƯƠNG TÁC – DỊCH VỤ CHO THUÊ MÀN KHÓI

 • 06/12/2017 at 12:24
  Permalink

  Cho hỏi muốn thuê bao nhiêu tiền một ngày vậy?

  Reply
  • 08/01/2018 at 06:53
   Permalink

   Bạn vui lòng để lại số điện thoại, bên mình sẽ gọi lại tư vấn luôn nhé!

   Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>