CUNG CẤP MÀN HÌNH CẢM ỨNG SỐ LƯỢNG LỚN KHU VỰC MIỀN BẮC

Màn hình cảm ứngAzeti exhibition stand 250x300 CUNG CẤP MÀN HÌNH CẢM ỨNG SỐ LƯỢNG LỚN KHU VỰC MIỀN BẮC cho thuê Hiển thị cho các sự kiện, thuyết trình và nhiều ứng dụng khác nữa!

Khách hàng  của bạn sử dụng với dịch vụ cho thuê màn hình cảm ứng. Thuê một màn hình cảm ứng cho bất kỳ ứng dụng nào, bao gồm đăng ký, đào tạo, thuyết trình và trình diễn. Tân Việt cung cấp một loạt các giải pháp hiển thị tương tác được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của từng ứng dụng.

Đại lý chuyên phân phối toàn quốc của chúng tôi kiểm soát một lượng lớn dịch vụ cho thuê màn hình cảm ứng với kích thước, cấu hình và tùy chọn mà bạn cần, có sẵn cho đơn hàng ngay lập tức (từ màn hình cảm ứng 32 inch cho đến màn hình cảm ứng 100 inch)

Với hơn 10 năm kinh nghiệm, có thể tin tưởng dịch vụ của Tân Việt để hỗ trợ bạn trong việc lựa chọn màn hình cảm ứng lớn hoặc cho thuê màn hình quảng cáo mà công ty bạn có thể cần. Kỹ thuật viên và đại diện giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn setup và tư vấn về ứng dụng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>