Địa chỉ thuê máy chiếu xem bóng đá uy tín tại Hà Nội

TRUNG TÂM CHO THUÊ MÁY CHIẾU TÂN VIỆT

CHO THUE MAY CHIEU Địa chỉ thuê máy chiếu xem bóng đá uy tín tại Hà Nội

Tại Hà Nội, Công ty cổ phần Tân Việt địa chỉ thuê máy chiếu chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê máy chiếu, màn chiếu với kích thước khác nhau phục vụ những như cầu thiết yếu trong cuộc sống: xem bóng đá, học hành, giải trí,…Chúng tôi cam kết đây là đơn vị cung cấp dịch vụ hàng đầu cho thuê máy chiếu  giá rẻ, một địa chỉ uy tín và chất lượng dịch vụ, phong cách làm việc chuyên nghiệp, tận tình luôn được khách hàng đánh giá cao. Không những chất lượng tốt mà giá thành cũng rất rẻ, lại có nhiều ưu đãi. Chỉ từ 200.000 – 1.000.000 là bạn có thể sử dụng được những chiếc máy chiếu có chất lượng tốt nhất tại công ty của chúng tôi.

Máy chiếu chất lượng, giá cả rẻ nhất, đội ngũ kỹ thuật phục vụ chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm luôn đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng. Còn chần chừ gì mà chưa chọn ngay cho mình một mẫu máy chiếu phù hợp để phục vụ cho công việc quan trọng của mình tại công ty chúng tôi.

Bạn có thể tham khảo chi tiết tại: http://tanvietjsc.com/dich-vu/cho-thue-may-chieu/cho-thue-may-chieu-detail.html

CÔNG TY CỔ PHẦN TÂN VIỆT
Địa chỉ: Số 40A, ngách 191/38, Lạc Long Quân, Cầu Giấy, Hà Nội.

Tel/Fax: 04.3557.8812

Hotline: 0902.214.168

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>