Dịch vụ cho thuê Tivi giá siêu rẻ

Dịch vụ cho thuê Tivi chất lượng tốt, giá siêu rẻ, chỉ có tại Tân Việt

CHO THUE TIVI LCD GIA RE Dịch vụ cho thuê Tivi giá siêu rẻ

Tân Việt tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê Tivi LCD lớn nhất, uy tín nhất tại Hà Nội. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê Tivi LCD, Tivi LED, màn hình Plasma mọi kích thước như Tivi 32″, Tivi 42 “, Tivi 50″, Tivi 60″, Tivi 70″. Tất cả Tivi của chúng tôi đều là các model đời mới nhất, chất lượng Full HD 1920×1080, viền mỏng, hình thức đẹp, hình ảnh sắc nét, màu sắc trung thực được nhập từ các hãng nổi tiếng như LG, Sharp, Toshiba . . . Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, nhiều kinh nghiệm đã từng triển khai lắp đặt, cung cấp dịch vụ cho thuê Tivi LCD ở tất cả các trung tâm tổ chức sự kiện, hội nghị, hội thảo, hội chợ trên địa bàn Hà Nội như Trung tâm hội nghị quốc gia, Trung tâm hội nghị quốc tế, Cung văn hóa hữu nghị Việt xô, Hội chợ triển lãm, Khách sạn melia, Khách sạng Seraton, Khách sạn Mariot, Khách Sạn Grandplaza . . . do đó chúng tôi đảm bảo chất lượng tốt nhất, triển khai lắp đặt chuyên nghiệp nhất, thời gian nhanh nhất. Bên cạch chất lượng tốt, yếu tố giá rẻ cũng là một yếu tố làm nên thương hiệu và uy tín của Tân Việt.

Vì sao chúng tôi có thể phục vụ được với chất lượng tốt nhất mà giá lại rẻ nhất vậy?

Điểm mấu chốt của chúng tôi là yêu tố chuyên nghiệp và kinh nghiệm. Chính vì có nhiều kinh nghiệm, thường xuyên triển khai với số lượng lớn Tivi tại các trung tâm sự kiện nên chúng tôi không mất nhiều thời gian và chi phí khảo sát, giảm thiểu chi phí vận chuyển, lắp đặt, giảm thời gian lắp đặt do vậy giảm được chi phí lãng phí không cần thiết, từ đó chúng tôi giảm giá dịch vụ mà vẫn đảm bảo được lợi nhuận của chúng tôi. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ cho thuê máy chiếu, màn chiếu, Laptop, âm thanh, ánh sáng, thiết bị dịch . . .

Quý vị cần tìm một nơi cho thuê Tivi LCD chất lượng tốt nhất, giá rẻ nhất hãy gọi ngay 04.3557.8812

Hoặc tham khảo: http://mayvanphongtanviet.com/cho-thue-tivi-lcd.html

CHÚNG TÔI SẼ TƯ VẤN HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ CHO QUÝ VỊ VÀ CÁC BẠN!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>