DUY NHẤT TẠI MIỀN BẮC MÀN HÌNH TIVI CỠ LỚN 100 INCH

Chúng tôi cung cấp màn hình tivi cỡ lớn, Smart tivi, công nghệ 4K mới nhất. Màn hình 4k siêu việt và full HD lớn rất tuyệt vời cho các sự kiện tiếp thị và triển lãm thương mại. Là đơn vị duy nhất cho thuê TV ở Hà Nội. Màn hình TV của chúng tôi bắt đầu ở mức 32 “và lên tới 100″.

lg innofes 2017 signature oled tv 1489042144934 300x200 DUY NHẤT TẠI MIỀN BẮC MÀN HÌNH TIVI CỠ LỚN 100 INCH

Chúng tôi có dịch vụ cho thuê TV LED / LCD được thiết kế để tích hợp với gian hàng triển lãm thương mại của bạn. Chúng tôi cũng có thể gắn TV trên booth hoặc treo trên giá inox. Nhân viên kỹ thuật sẽ setup tại gian hàng của bạn ở trung tâm hội nghị, khách sạn hoặc không gian tổ chức sự kiện đặc biệt. Khách hàng được chào đón nhiều nhất để tham quan các cơ sở triển lãm thương mại và có thể gặp đội ngũ chuyên nghiệp của chúng tôi và nhận được ý kiến khách quan từ những người chúng tôi phục vụ. Chúng tôi hy vọng  các bạn sẽ cho chúng tôi cơ hội được làm việc với bạn và chúng tôi hứa sẽ cố gắng hết mình cho bất kỳ sự kiện sắp tới nào doanh nghiệp bạn tổ chức.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>