Giới Thiệu Công Ty Tân Việt

GIỚI THIỆU CÔNG TY CỔ PHẦN TÂN VIỆT


cong ti tan viet Giới Thiệu Công Ty Tân Việt Tân Việt nhà phân phối chính thức sản phẩm máy photocopy, máy chiếu, máy in, máy văn phòng, cho thuê máy chiếu, cho thuê máy photocopy, thuê màn hình LCD, thuê laptop. Đến nay, sau một thời gian dài nỗ lực phấn đấu không ngừng, Tân Việt đã trở thành đối tác quen thuộc và chiếm trọn sự tin yêu của Quý khách hàng trên khắp mọi miền của đất nước. Có được điều này là do chúng tôi đã áp dụng thành công hệ thống quản lý chất lượng quốc tế ISO 9001:2008. Chúng tôi có đội ngũ nhân sự được đào tạo chính quy, làm việc đầy tâm huyết và sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Công ty Tân Việt cam kết sẽ đem lại cho Quý khách hàng sự hài lòng, tin cậy nhất về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ trước và sau bán hàng.

Thoả mãn nhu cầu khách hàng tốt nhất là niềm vinh quang của chúng tôi!

 

Tân Việt cam kết góp phần mang lại cho khách hàng một môi trường làm việc thuận tiện, hiệu quả bằng những sản phẩm máy văn phòng hiện đại, kinh tế và một dịch vụ hoàn hảo thông qua một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, trung thực và tận tuỵ

+ Giá trị cốt lõi :

Công ty tin tưởng và luôn trú trọng các giá trị cốt lõi của mình:

+ Đề cao tinh thần hợp tác

Các thành viên của Tân Việt không chỉ hợp tác trong nội bộ mà còn  hợp tác với khách hàng. Đây là yếu tố cơ bản đầu tiên đảm bảo sự thành công của từng cá nhân cũng như của công ty.

+ Cung cấp sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao cho khách hàng

Tân Việt  xây dựng uy tín bắt đầu từ việc cung cấp sản phẩm và dịch vụ có chất lượng cao cho khách hàng vì đối với Tân Việt “uy tín là lợi nhuận”

+  Cùng phát triển với nhân viên và khách hàng

Chúng tôi cho rằng mang lại lợi ích cho khách hàng, mang lại lợi ích cho nhân viên cũng chính là tạo ra lợi nhuận cho công ty. Phát triển cùng nhân viên và khách hàng tạo sự phát triển bền vững của Nhất Vinh.

+ Khuyến khích tính năng động và sáng tạo

Để có thể tạo ra giá trị gia tăng nhiều hơn cho dịch vụ mà mình cung cấp, mỗi thành viên của Tân Việt phải không ngừng sáng tạo trong công việc, sẵn sàng chấp nhận thử thách thực thi nhiệm vụ mới.

+ Chính sách chất lượng :

Tân Việt, là Công ty cung cấp các sản phẩm và dịch vụ Máy văn phòng – Tin học chuyên nghiệp.Chúng tôi cam kết cung cấp những giải pháp và sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng và khả năng tài chính của khách hàng, đồng thời đảm bảo cho khả năng tích hợp với những thay đổi trong t­­uơng lai.

Chúng tôi xác định rõ rằng ” Dịch vụ là  công việc của chúng tôi ” –  Service is Our Business.

Chúng tôi cam kết không ngừng nâng cao trình độ của đội ngũ nhân viên nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>