HỆ THỐNG TRÌNH CHIẾU MÀN SƯƠNG PRO

Sản phẩm TRÌNH CHIẾU CÔNG NGHỆ MỚI của chúng tôi, màn hình chiếu sương, tạo ra một màn sương “khô” mỏng phục vụ như một màn hình chiếu mờ, hiển thị hình ảnh theo nghĩa đen trôi nổi trong không khí ..

Kết quả là hình ảnh tuyệt vời hướng sự chú ý của bạn – đây là lý do tại sao màn sương được sử dụng thường xuyên ở các buổi giới thiệu sản phẩm, hội chợ thương mại, sự kiện của công ty, trình diễn thời trang, trong nhà hàng, rạp chiếu phim, câu lạc bộ đêm, bảo tàng, sòng bạc và các sự kiện tương tự.

Bức tường chiếu hiệu quả đầu tiên trên thế giới đã thỏa mãn mong muốn của mọi người được giải trí và vui mừng bởi một thông điệp ẩn sau biểu tượng của nhà tài trợ quảng cáo. Nếu được cài đặt ở đúng nơi, ví dụ: tại lối vào một tòa nhà, mỗi người tham gia phải đi qua một bức tranh với một thông điệp quảng cáo. Trải nghiệm này quá mới mẻ đến nỗi tin nhắn được khách truy cập nhớ lại lâu hơn rất nhiều.

KHÁI NIỆM
Nó đơn giản như nó thật tuyệt vời. Sử dụng nước từ vòi và hệ thống máy chiếu cường độ sáWaterScreen3 300x225 HỆ THỐNG TRÌNH CHIẾU MÀN SƯƠNG PROng cao chiếu vào, Bạn có thể đi bộ qua màn sương mà không bị ướt. Những hạt sương mù cực nhỏ như khô khi chạm vào không khí.

MÔ HÌNH CẤU TẠO

Màn sương bao gồm khung inox định hình, các kích thuước từ 1m đến 5m phủ sương, (kích thước này duy nhất chỉ có ở Tân Việt), máy chiếu cường độ sáng từ 10.000 – 20.000 ansilument. Tinh dầu toả hương thơm ngát…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>