RA MẮT SẢN PHẨM MỚI BẰNG HOLOGRAM?

Thuê thiết bị trình chiếu Hologram hiển thị ảnh bốn chiều để giới thiệu sản phẩm mới cho doanh nghiệp của bạn?

Bạn có sản phẩm mới sắp ra mắt không? Bạn muốn quảng cáo nó mà không thực sự có nó trong kho chưa? Sử dụng các hộp Hologram và thiết bị trình chiếu 3D của chúng tôi để tạo các màn hình trông giống như thật nhưng không phải! Bạn thậm chí còn có tùy chọn kết hợp một vật thể thực sự bên trong hộp trong khi hình ba chiều tương tác xung quanh nó.

Hộp Hologram hoạt động như thế nàothis 3d printed hologram models microsoft cortana assistant after iconic halo character 1 300x188 RA MẮT SẢN PHẨM MỚI BẰNG HOLOGRAM?

Các hộp ảnh ba chiều hoạt động tương tự như các bộ truyền hình. Chỉ cần lắp thẻ SD vào mặt sau của thiết bị để hiển thị hình ảnh ba chiều 3D của bạn. Hộp kèm theo đảm bảo hình ảnh không bị ảnh hưởng bởi rung động hoặc thậm chí thay đổi áp suất không khí. Hộp ảnh ba chiều cung cấp cho người dùng trải nghiệm tương tác hoàn toàn mà không cần đến sản phẩm thực.

Dịch vụ cho thuê Hologram  là một cách tuyệt vời để thu hút sự chú ý trên một sàn giao dịch đông đúc hoặc để trưng bày các sản phẩm mới và sắp tới trong môi trường doanh nghiệp hoặc bán lẻ. Vì các hình ảnh được chứa trong một hộp hình bốn chiều, chúng có thể nhỏ hơn nhiều so với sản phẩm thực tế, tiết kiệm không gian quý giá!

Cho thuê Hologram Tại Tân Việt JSC
Hãy thu hút đám đông và gây ấn tượng với khán giả bằng công nghệ mới nhất. Thuê công nghệệ trình chiếu Hologram, Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn qua các bước để thiết lập và sử dụng các hộp ảnh bốn  chiều để bạn hoàn toàn tự tin sử dụng chúng theo cách riêng của bạn.

One thought on “RA MẮT SẢN PHẨM MỚI BẰNG HOLOGRAM?

  • 06/07/2018 at 14:13
    Permalink

    Thật tuyệt! Duy nhất đơn vị miền Bắc cho thuê công nghệ này!

    Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>