SỬ DỤNG MÀN HÌNH QUẢNG CÁO STANDEE DIGITAL CHO EVENT

Mục cho thuê cực kỳ hữu ích nếu một số sản phẩm quảng cáo sẽ không được sử dụng nhiều lần. Tân Việt cung cấp nhiều mặt hàng cho thuê chất lượng tuyệt vời khác nhau như  cho thuê màn hình quảng cáo chân đứng 43 inch , Trình phát quảng cáo, Tường video tương tác và không tương tác và Truyền thông liền mạch.

  • Cho thuê màn hình LED – Cho thuê màn hình LED trong nhà và ngoài trời cho các sự kiện của bạn, với các mức pixel khác nhau như P3, P6, v.v.
  • Trình phát quảng cáo – Trình phát quảng cáo kỹ thuật số của chúng tôi có kính bảo vệ màn hình và khung được làm bằng thép hoặc nhôm chất lượng cao. Nội dung có thể được cập nhật dễ dàng bằng USB.
  • Video wall – Cho thuê màn ghép là giải pháp lý tưởng để thu hút và giải quyết một lượng lớn khán giả một cách rõ ràng.

Các công ty sự kiện và tiếp thị là những người đầu tiên xác định tiềm năng của việc kết hợp các tín hiệu kỹ thuật số cho thuê để thực hiện mục tiêu của họ. Người ta có thể có đặc quyền có kiosk kỹ thuật số cho thuê, video cho thuê, màn hình LED cho thuê, vv ngay ngày hôm sau tại địa điểm của họ mà không phải chờ hàng tuần để giao hàng. Khi bạn có các chiến dịch trong một thời gian giới hạn, Người chơi quảng cáo và cho thuê kiosk tương tác là những lựa chọn tốt nhất vì bạn không phải lo lắng về việc lưu trữ nó sau chiến dịch và mỗi khi bạn đặt hàng, bạn có thể có phiên bản nâng cấp của phương tiện.

Lợi ích màn hình quảng cáo chân đứng mà chúng tôi có thể mang lại cho Agency:
Quảng cáo với Cá nhân hóa 24/7
Kết nối với người tiêu dùng
Nâng cao nhận thức về sản phẩm
Tạo ra khách hàng tiềm năng
Quản lý chiến dịch                                                                                                 1 1 225x300 SỬ DỤNG MÀN HÌNH QUẢNG CÁO STANDEE DIGITAL CHO EVENT
Tăng lợi nhuận

Dịch vụ được cung cấp cho thuê:

Giá theo số lượng cụ thể và cố định
Bạn được tính mức giá tương tự cho các dịch vụ bất kể khi nào sự kiện của bạn diễn ra.

Củng cố thương hiệu
Tất cả các loại thiết bị có thể được gắn nhãn hiệu để củng cố tầm nhìn của bạn.

Giải pháp Signage kỹ thuật số
Các chuyên gia tư vấn của chúng tôi có thể cung cấp cho bạn những ý tưởng sáng sủa về cách thu hút khách hàng của bạn.

Tân Việt  là một trong những Công ty cho thuê thiết bị được biết đến với việc cung cấp dịch vụ cho thuê các thiết bị  chất lượng cao. Nếu bạn sở hữu một doanh nghiệp và tham gia triển lãm, màn hình cho thuê màn hình của chúng tôi là tất cả những gì bạn cần để thu hút người mua tiềm năng đến gian hàng của bạn. Chúng tôi  cung cấp dịch vụ với chi phí hiệu quả.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>